Tin Tức

Top 5 tuyến vận chuyển hàng hóa quan trong năm 2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vừa trải qua một năm nhiều khó khăn với sự ảnh hưởng không nhỏ những trực tiếp từ nền kinh tế trong nước và thế giới. Năm 2017 được dự báo có nhiều tăng trưởng và có sự cạnh tranh khốc liệt với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp vận tải, nhất là lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ

Top 5 tuyến vận chuyển hàng hóa quan trong năm 2017

       Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vừa trải qua một năm nhiều khó khăn với sự ảnh hưởng không nhỏ những trực tiếp từ nền kinh tế trong nước và thế giới. Năm 2017 được dự báo có nhiều tăng trưởng và có sự cạnh tranh khốc liệt với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp vận tải, nhất là lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ. Cùng với đó là các tác động trực tiếp như lượng phương tiện vận tải, giá xăng dầu, … có thể tác động một phần không nhỏ đến các doanh nghiệp vận tải. Tuy vậy, theo dự đoán của các chuyên gia, vẫn là những tín hiệu lạc quan với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nói riêng, các ngành dịch vụ nói chung. Chúng tôi tổng hợp 5 tuyến vận chuyển hàng hóa lớn nhất năm 2017 như sau

 

         Tuyến vận chuyển hàng hóa Tphcm – Hà Nội
         Là 2 trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị,xã hội lớn nhất cả nước ở 2 miền, tuyến vận chuyển tphcm – Hà Nội luôn luôn là tuyến vận chuyển có lượng hàng ổn định nhất, lớn nhất và là tuyến chính của các doanh nghiệp vận tải. Ở đây có thể khai thác trên các phương tiện: Đường sắt, đường thủy, đường không và lớn nhất là đường bộ với 2 trục quốc lộ 1A và tuyến đường Hồ Chí Minh. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang khai thác hiệu quả tuyến vận chuyển này như: Hùng Cường, Trường Thịnh, Tấn Phát,..


Top 5 tuyến vận chuyển lớn nhất
         Tuyến vận chuyển hàng hóa Tphcm – Đà Nẵng

        Đà Nẵng là trung tâm kinh tế lớn nhất Miền Trung, là trung tâm của hành lang kinh tế Đông Tây với hệ thống cảng biển, sân bay, nhà ga cùng hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại và ngang tầm quốc tế. Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, cùng các khu vực và địa phương vệ tinh như Quãng Nam, Quãng Ngãi, Gia Lai,… Ngoài vận chuyển hàng hóa, thì vận tải hành khách đến Đà Nẵng cũng là yêu cầu đặt ra rất lớn khi năm 2017 được dự báo là năm tạo bản lề cho phát triển du lịch với lượng khách đổ về đây quá lớn.

            Tuyến vận chuyển Tphcm – Phú Quốc:
           Phú Quốc được coi là thiên đường du lịch của không chỉ ngành du lịch Việt Nam mà còn của cả khu vực và trên thế giới. Hiện tại, Phú Quốc đang là một đại công trường với các tổ hợp xây dựng hiện đại. Nhiều doanh nghiệp đang tập trung năng lực và vốn để xây dựng hoàn thiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình. Vì thế, đây sẽ là tuyến vận chuyển chiếm lượng lớn hàng hóa trong năm 2017, nhất là giai đoạn nửa cuối năm 2017, sang năm 2018.

           Tuyến vận chuyển Tphcm – Hà Tĩnh
Hà Tĩnh là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế và hạ tầng cơ sở lớn nhất cả nước trong những năm vừa qua. Ngoài ra, các vệ tinh như Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Trị cùng với mối quan hệ đặc biệt với nước bạn Lào, khiến nhu cầu vận chuyển hàng tuyến này tăng cao.

           Tuyến vận chuyển Hà Nội – Lào Cai
Với việc xây dựng, hoàn thiện và đưa vào sử dụng cao tốc Hà Nội Lào Cai trong năm vừa qua, vận chuyển hàng hóa lưu thông giữa hai địa phương này rất cao, với lợi thế cửa khẩu giao thương với Trung Quốc. Năm 2017, quan hệ kinh tế với Trung Quốc vẫn chiếm một tỉ trọng rất lớn với cán cân xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Liên hệ nhanh:

Gửi Hàng: 0163 209 8955 - 093 932 9955 

Gửi Hàng: 098 373 9749 - 098 274 9759

Địa chỉ: 283 Đường Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Email: vantaitranvinh@gmail.com

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRẦN VINH – www.vantaitranvinh.com

Các tin khác

Đi Sài Gòn - Vũng Tàu Cách đi nhanh và gần nhất

Tham khảo một số cách ở bài viết này để biết thêm một số cách đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu một cách nhanh nhất và gần nhất - Vận tải Trần Vinh

Cuộc đời bi kịch của nghệ sĩ Thiên Kim: Một mình nuôi 5 con, về già phải ở viện dưỡng lão

Câu chuyện về cuộc đời bi đát của nghệ sĩ Thiên Kim khiến công chúng không thể cầm được nước mắt.

Trịnh Xuân Thanh: Có đối đáp như không. Viện Kiểm sát: Cần hình phạt thích đáng

Nổi bật trong phần đối đáp sáng nay là những phát ngôn ngược chiều nhau giữa đại diện VKS và bị cáo Trịnh Xuân Thanh.

Khám phá ngôi nhà có hẳn một dòng sông chảy từ phòng này sang phòng khác

Ngôi nhà này ẩn chứa một bí mật kỳ diệu khiến ai cũng bất ngờ kinh ngạc khi có một dòng sông êm ả chảy nối giữa các phòng với nhau.

Sterling Cầu thủ Man City đang bị xẻ thịt ở mỗi trận đấu

Ngôi sao người Anh tỏ ra bức xúc trước những pha phạm lỗi nguy hiểm của cầu thủ đối phương dành cho mình và đồng đội.

Những Quy Định Khi Muốn Chuyển Hàng Qua Biên Giới

Vận chuyển hàng hóa đường bộ qua biên giới hay có tên gọi khác là vận chuyển tiểu ngạch, đây là hình thức vận chuyển phổ biến giữa các quốc gia sát nhau.

Vũ Cát Tường tặng quà đặc biệt cho U23 Việt Nam

Vũ Cát Tường tặng quà đặc biệt cho U23 Việt Nam

Đâm chết vợ trước mặt con, người chồng lĩnh 20 năm tù

Đâm chết vợ trước mặt con, người chồng lĩnh 20 năm tù

Uzbekistan: Con sốt cao, tiểu tiện khó khăn, mẹ đưa đến bệnh viện và ngã quỵ khi nhìn thấy hình chụp

Uzbekistan: Con sốt cao, tiểu tiện khó khăn, mẹ đưa đến bệnh viện và ngã quỵ khi nhìn thấy hình chụp X-quang

Man City thắng đậm đội cuối bảng, hơn Man Utd tới 15 điểm

Đoàn quân của HLV Pep Guardiola tiếp tục độc hành trong cuộc đua tới ngôi vô địch bằng chiến thắng 3-0 trước West Brom.
LH Gửi hàng
0939 32 99 55
LH Gửi hàng
0983 739 749 0982 749 759